Featured Post

tươi Trẻ Hơn Nhờ Mẹo Trang Điểm Tự Nhiên

Make up là một phần không thể không có trong lịch sinh hoạt của 1 cô nàng hiện đại. Cùng nghệ thuật trang điểm, các bạn nữ có thể vô tư biến...

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Các Đồng Hồ Thông Minh Độc Đáo Thời Gian Đầu Năm 2014
không riêng smartwatch kết nối với điện thoại cho phép tiếp nhân thông báo, gọi điện như hảng Samsung Gear, một số nhà sản xuất khác còn tích trữ hợp SIM và sử dụng Android đầy đủ cho đồng hồ thông minh độc nhất.
Cuộc đua sản xuất thiết bị đeo được vượt lên từ năm 2012 và hứa hẹn bùng nổ vào lúc năm nay. Những nhà sản xuất điện thoại tỏ ra hào hứng nhất khi tung ra rất nhiều mẫu smartwatch với kỹ năng kết nối với điện thoại thời điểm khi đó, nhiều tên tuổi bình thường khác lại tung ra đồng hồ thông minh nổi bật có khả năng kinh doanh riêng lẽ như 1 chiếc smartphone nhờ chạy trong hệ điều hành Android và trang bị SIM. Xu hướng đầu năm 2014 cho thấy các doanh nghiệp đã để ý vào may khi cho ra mắt smartwatch nhưng vẫn giữ được vẻ trang nhã không kém đồng hồ thông minh độc nhất . Chưa hết chức năng sức khỏe, giúp cho thể dục đã được dành cho mang lên nhiều thiết bị đeo được.
Với sự ra mắt hệ điều hành Android Wear dành đặc biệt cho loại thiết bị đeo này, cuộc đua smartwatch thời điểm năm 2014 được tham dự đoán có tác dụng còn sôi độnghơn nữa. Sau đây là những mẫu đồng hồ thông minh độc nhất vừa ra mắt được để ý nhiều

Motorola Moto 360
Mẫu đồng hồ thông minh độc đáo mới tung ra thị trường của Motorola gây chú ý bởi thiết kế vừa kiểu cổ vừa hiện đại. Moto 360 có dáng tròn cổ xưa với phần viền kim loại, tùy chọn dây đeo kim loại hoặc da. Phần mô tả trải nghiệm màn hình cảm ứng cho khả năng tác động lẫn nhau điều khiển chứng nhận giọng nói, đọc tin nhắn, báo từ các kết hợp Đây cũng là thiết bị đầu tiên chạy Android Wear, hệ điều hành riêng của Google dành cho những thiết bị đeo.
Trang Engadget nhận xét đây là mẫu đồng hồ thông minh độc nhất có design "sexy" nhất hiện nay Tuy vậy, mục đích được tận hưởng Moto 360, người sử dụng sẽ phải chờ đợi một số tháng tới.

Samsung GearSau thế hệ Galaxy Gear trước tiên Samsung đã đồng loạt trình làng 3 mẫu đồng hồ thông minh nổi bật Gear đầu năm 2014. Gear 2 và Gear 2 Neo trải nghiệm màn hình cảm ứng 1,63 inch độ phân giải 320 x 320 pixel với vi xử lý lõi kép 1GHz. Thiết bị trải nghiệm hệ điều hành Tizen thay vì Android như vậy hệ trước. Về design Gear 2, Gear 2 Neo đã được trau chuốt hơn, thanh thoát hơn với năng lực thay dây linh hoạt. Hai mẫu smartwatch này đều thiết bị cảm biến hồng ngoại nhưng Gear 2 còn thêm camera.

Ngoài hai mẫu smartwatch trên, Samsung cũng ra mắt Gear Fit với tính năng chính là theo dõi sức khỏe và trợ giúp luyện tập thể thao Thiết bị được đánh giá cao nhờ may nhỏ gọn nổi bật là màn hình cong lần đầu tiên được tích trữ phù hợp trên thiết bị đeo được. The Verge khẳng định đây là thiết bị theo dõi sức khoẻ đeo tay đặc biệt nhất mà ai từng gặp.
Ba mẫu smartwatch Samsung Gear thế hệ mới đều trang bị cảm biến đo nhịp tim. Mặt hàng nhân rộng khả năng tương tích trữ với rất nhiều thiết bị Android nhưng phát huy thú vị khi kết phù hợp với smartphone Samsung Galaxy.

Pebble SteelPebble là tham dự án đồng hồ thông minh độc nhất đã thất bại kỷ lục khởi nghiệp tại Kickstarter khi nócó tạo quỹ vào năm 2012. Với chi phí 150 USD, Pebble là một vào lúc những mẫu smartwatch có giá rẻ nhất bây giờ và để làm được điều đó máy đã tận dụng nguyên liệu nhựa. Nếu chi thêm 100 USD, người dùng chắc hẳn có rất Pebble Steel với thiết kế kim loại tráng lệ hơn kèm theo một dây da, một dây kim loại thanh nhã
Không có những biến hóa thời điểm cấu hình của Pebble Steel so với phiên bản gốc. Smartwatch này có khả năng liên kết tốt với nhiều thiết bị iOS, Android để xem thông tin, điều khoản chơi nhạc... Cuối tháng 1/2014, nhà sản xuất đã công bố kho ứng dụng riêng cho Pebble và hợp tác với các đơn vị khác mục đích nhân rộng tính năng cho mặt hàng

Neptune PineNeptune Pine giống 1 chiếc smartphone được thu nhỏ và gắn lót dây đeo mục đích trở thành đồng hồ thông minh độc nhất Đây được coi là mẫu smartwatch có kích thước quy mô nhất với màn hình cảm ứng 2,5 inch độ phân giải 320 x 240 pixel. Thiết bị hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 với khả năng xử lý khá chất lượng nhờ chip Snapdragon S4 lõi kép, RAM 512 MB. Neptune Pine còn hỗ trợ SIM cho phép gọi điện, nhắn tin cùng những công dụng đầy đủ của một mẫu điện thoại
Neptune Pine có khả năng đơn giản tháo khỏi dây đeo để thay đổi hoặc trải nghiệm camera 5 megapixel ở mặt sau thiết bị. Vào lúc khi đó nếu lắp dây, máy có thể dùng được camera trước độ phân giải VGA. Thiết bị cho thời gian trải nghiệm khá ngắn, khoảng 8 giờ và được bán với giá 335 USD.

Omate TrueSmart EleganceSau hiệu quả khởi điểm của đồng hồ nam thông minh Omate TrueSmart, nhà sản xuất đã ra mắt phiên bản Elegance với tuyên bố nhẹ hơn 30% so với thế hệ trước. Thiết bị vẫn giữ khả năng phát triển độc lập như một mẫu smartphone nhờ trang bị SIM và chạy trên hệ điều hành Android 4.2 đầy đủ.
Trang bị sức mạnh cho Omate TrueSmart Elegance là chip xử lý lõi kép tốc độ 1,3 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ vào lúc 4 GB. Thiết bị trợ giúp gọi điện, gửi tin nhắn và cài kết hợp nhiều phối hợp ngoài. Phiên bản vừa cũng được nhà cho ra đời bổ sung hai màu sắc cá tính là hồng và trắng. Omate TrueSmart Elegance có giá khoảng 300 USD.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét