Featured Post

tươi Trẻ Hơn Nhờ Mẹo Trang Điểm Tự Nhiên

Make up là một phần không thể không có trong lịch sinh hoạt của 1 cô nàng hiện đại. Cùng nghệ thuật trang điểm, các bạn nữ có thể vô tư biến...

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

chỉ Bạn Dùng Kem Dưỡng Thể Chuẩn Như "cô Nàng" Ngọc Trinh

Có ai thích đẹp như chị ấy không nhỉ?


Sữa dưỡng thể được coi là vị cứu tinh cho nước da thiếu mịn màng. Nhưng chọn lựa kem dưỡng thể ra sao, sử dụng ra sao thì chúng ta cần đi gặp "chuyên gia" Ngọc Trinh để được chị ấy cho lời khuyên nhé!

Đặt mục đích để lựa chọn kem dưỡng thể


Trinh nghĩ đây là bước rất đặc biệt khi muốn chọn một sản phẩm dưỡng da tốt nhất cho mình. Đầu tiên, bạn cần xác định loại da của mình. Đối với da khô thì cần sử dụng mỹ phẩm yến kem dưỡng thể chăm sóc vượt trội cùng quy trình giữ ẩm cao trong lúc loại sữa dưỡng cho da dầu nhờn lại cần nhẹ dịu, ở loại lỏng để nước da dễ được thoáng mát.
Mỗi khu vực trên cơ thể cần có một loại sản phẩm dưỡng da chuyên biệt. Vì thế, bạn cần xác định bạn thích sử dụng kem dưỡng thể cho vùng nào trên người. Có nhiều sản phẩm kem dùng chung cho 1 số khu vực trên cơ thể cũng có những loại chỉ dùng cho một hay một vài khu vực da nhất định thôi.
Bạn cũng cần lưu ý đến các ghi chú trên mác sản phẩm. Sữa dưỡng da có thể có tác dụng chống lão hóa, làm trắng hay làm mịn da. Trinh cho rằng điều đặc biệt nhất là chọn lựa sản phẩm nào phù hợp cùng với tình hình da của mình đấy!
À, còn một điều nữa, cùng với các bạn có làn da nhạy cảm, Trinh khuyên bạn cần mua thử lọ nhỏ kiểu "test size" dùng trước để xem da có thích hợp cùng với kem dưỡng thể đó không nha!

Thoa sữa dưỡng thế đúng cách


Không phải cứ đổ đầy kem dưỡng thể lên người là da bạn sẽ mịn màng đâu các bạn nhé! Trinh vẫn hay có thói quen là cho 1 lượng kem dưỡng thể ra tay, bôi nhẹ ở lòng bàn tay rồi mới đánh lên khắp cơ thể.
Việc bôi trên lòng bàn tay sẽ giúp kem dưỡng ấm lên, từ đó dễ hấp thụ vào da hơn. Sau đó, Trinh massage luôn cho những vùng da thô ráp như khuỷu tay, đầu gối hoặc gót chân. Điều này còn làm cho tuần hoàn máu và làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn đấy!
Cùng với da mặt, nếu bạn không sử dụng kem dưỡng riêng cho mắt thì trước tiên đánh sữa dưỡng quanh mắt, sau đó tới 2 má, 2 bên mép và phần xung quanh cằm. Sau lúc đánh xong những vị trí trên thì thoa toàn mặt theo đường tròn. Trinh thấy thứ tự đánh sữa dưỡng như thế này hiệu quả vô cùng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét